Môi trường làm việc


Friday, 29 November 2013

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tại Japfa, chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và là nơi bạn có thể đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển công ty. 

Triết lý quản lý

Triết lý quản lý của JAPFA COMFEED VIỆT NAM là dựa trên tinh thần trách nhiệm, tin tưởng và sự tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ ai khi gia nhập vào JAPFA COMFEED VIỆT NAM đều muốn làm việc tại đây vì chúng tôi tạo ra một môi trường khuyến khích tính sáng tạo và thành tích. JAPFA COMFEED VIỆT NAM nhằm đến việc trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Mục tiêu chính trong chiến lược của Công ty là sẽ cống hiến cho khách hàng hơn hẳn những gì mà đối thủ cạnh tranh cung cấp. Để đạt được mục tiêu này, JAPFA COMFEED VIỆT NAM cố gắng thu hút những cá nhân tích cực muốn được làm việc và chia sẻ với nhau thể hiện qua sự cống hiến, tinh thần trách nhiệm, chấp nhận rủi ro và ý thức kỷ luật để cùng vươn đến tầm nhìn của chúng ta. Để thu hút những người có năng lực và tố chất như thế, chúng ta sẽ phải xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp có thể thúc đẩy những nét độc đáo và các thiên hướng hành động khác nhau. Công ty thiết lập các mục tiêu kinh doanh dựa trên cơ sở thực tiễn và phù hợp với mong đợi của mọi thành viên, nhưng cũng rất quyết liệt để đạt được các mục tiêu và mong đợi đó. Sự thành công đó cho phép Công ty thưc hiện chế độ lương, thưởng và phúc lợi xứng đáng cho Người lao động, giúp duy trì vị thế của chúng ta trên thương trường.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Japfa, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là thành viên của Japfa bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.

Tại Japfa, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất, công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Japfa mang đến cho bạn.

Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty

Chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa tầm vóc của mình với sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam và khu vực. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.